Đã xem gần đây

Đồng Tháp

Thông tin về Đồng Tháp

Tây Nam Bộ, Miền Nam

Mô tả từ người dùng

Cộng đồng

REVIEW Sài Gòn – HÀ TIÊN – Miền Tây 07/2017
2 NGÀY 1 ĐÊM, 500K/ NGƯỜI.
ALBUM ĐẦY ĐỦ:
https://flic.kr/s/aHsm5FdhEP
---------------
Xuất phát từ SG lúc 9G tối và đúng như kế hoạch xuyên đêm đến bến cảng Rạch Giá lúc 5g30 sáng.
*Khuyên anh em nếu có đi xuyên đêm như tụi mình thì nên đi gần đến bến cảng rồi hãy nghĩ ngơi cho có sức cho buổi sáng, tụi mình nghĩ ngơi ở đường tránh Tp Rạch Giá, chổ này mũi nhiều lắm nên nhớ mang sópeo để thoa mới có giấc ngủ ngon.
Thật chất mục tiêu của tour là Hòn Sơn, và đã chuẩn bị vé tàu từ trước nhưng đến hôm ra tận bến cảng thì tàu không chạy do tin bão số 5.
Nghe tin như sét đánh ngang tai, tay chân bủn dủn vậy là anh tuột hết cảm xúc, đến tận mình là người sung nhất cũng rất nãn, hầu như mọi chuẩn bị của anh em đều fail.
Và cuối cùng anh em chuyển sang hướng Hòn Phụ Tử - Hà Tiên cách bến cảng Rạch Giá gần 80km.
Vừa chạy mà vừa nản nên anh em khá buồn ngủ và mắc nguyên cơn mưa dầm mà không sao, do có chuẩn bị áo mưa bộ đầy đủ.
Đường từ Rạch Giá về Hà Tiên khá đẹp, kéo trên 80 vô tư và hầu như không có police, cũng có những khúc đường toàn ổ gà, nhảy muốn banh đít luôn.
7.30 ở Rạch Giá về đến Hà Tiên, ghé bến tàu Kiêng Lương và Chợ Ba Hòn mua hải sản, chổ này hải sản khá tươi và rẽ, mình đi 12 người, góp tiền mua hải sản phủ phê.
Tiếp tục đường đến KDL Hòn Phụ Tử, đường đi rất đẹp nha. Nhất là đoạn gần đến KDL, nhiều bãi cát rất đẹp. Hôm mình đi may mắn trời nắng đẹp từ trưa đến tối.
Nhóm chọn 1 quán nước ven bãi biển đển thuê cấm trại, giá 400k bao gồm giá thuê bãi và tắm nước ngọt, nấu nướng giúp đồ ăn. Chổ nhóm cấm gần khu đông dân nên rất tiện, cảnh quanh khu này rất đẹp, rất thích hợp.
Sau 1 trưa và 1 đêm trời đẹp, sáng hôm sau 9g sáng nhóm xuất phát đi Châu Đốc và vòng về vườn Tràm Chym. Đường đi từ Hà Tiên về Châu Đốc rất đẹp, ven đường đồng lúa chins và rất nhiều cánh đồng thốt nốt, đẹp như mơ mà ủn là tụi mình k dừng lại để chụp hình.
Đến Châu Đốc nhóm lên đỉnh núi để nghĩ ngơi và ngủ 1 giấc, 3G chìu xuất phát về Tràm Chym, đường đi đẹp, đi xuyên tram Chym luôn, cuối cùng là đến bãi tàu Tràm Chym là máy tấm hình nữa.
Đến đây thì theo ĐT844 chạy về SG, đường rất xấu, toàn ổ gà và xe lớn, chạy rất mệt, nhưng đi tốc độ cao nên đến SG lúc 8G tối kết thúc tour an toàn và nhìu nềm vui =D.
Khuyên các bạn nếu muốn nghĩ dưởng hãy ghé Nơi này 1 lần. rất tuyệt vời!

1/12
2/12
3/12
4/12
5/12
6/12
7/12
8/12
9/12
10/12
11/12
12/12
Xem thêm