Đã xem gần đây

Tên: Sun World Bà Nà Hills

Địa chỉ: Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Thể loại: Resort

Số điện thoại chủ nhà: 0905766777

Bản đồ: Mở Google Maps

Bình luận (5)

 • Lien Le 17/03/2019

  Luôn tạo thêm nhiều loại hình dịch vụ mới, như các chương trình lễ hội nhạc đường phố. Tại Quảng trường giúp khách tham quan không thấy nhàm chán nếu quay trở lại. Món ăn ngon. Chỉ có điều nhân viên phục vụ nhà hàng hơi khiếm nhã. khi khách ngồi ăn theo nhóm chờ nhau. Thì nhân viên phục vụ lại có những xe thái độ muốn đuổi khách. Để lấy chỗ cho khách mới vô ăn. Trời đánh còn tránh bữa ăn mà sao tiêu chuẩn chất lượng cao vô tình bị phá vỡ vì không tải nổi lượng khách đông. Làm.như vậy khách việt kiều về sẽ có hình ảnh không thiện cảm

 • Vagabond Nguyễn 07/03/2019

  Cảnh đẹp tuyệt với, một nơi đáng tham quan khi đến Đà Nẵng Ba Na Hills thuộc hệ thống thương hiệu giải trí Sun World, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 20 km, Sun World Ba Na Hills là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Nằm ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, Sun World Ba Na Hills được mênh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh”, sở hữu khí hậu tuyệt vời cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Đến với Sun World Ba Na Hills để trải nghiệm khí hậu 4 mùa trong một ngày cùng nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí, ẩm thực hấp dẫn đa dạng.

 • thao tran 05/03/2019

  Mình người quảng nam mà lần đầu tiên được đi Bà Nà. Đầu tiên là đường lên bà nà rất đẹp,2 bên quang cảnh xanh mát. Bãi để xe ra ta rộng, ngồi cáp treo lâu ơi là lâu luôn, độ cao thay đổi nên có nhiều lúc bị đau tai cảm giác như đi máy bay. Băng qua những cánh rừng, băng qua những đám mây bồng bềnh trôi, khung cảnh như tiên cảnh. Có 3 khu, khu pháp là nguy nga tráng lệ với nhiều cảnh đẹp, trò chơi, có mấy trò trong nhà đợi lâu xếp hàng nhưng lúc chơi rất thất vọng, cả buổi chơi dc vài trò, người đông ơi là đông, chắc chỉ có mùa mưa là trên đây ít người. Khu hoa với rất nhiều hoa đẹp, cầu vàng tuyệt vời lun. Nói chung đi 1 lần tuy không thăm quan hết được nhưng cũng không muốn quay lại lắm

 • thao ly nguyen 05/03/2019

  Mình đi bà nà 2 lần rồi, lần đàu tiên ko biết nên xếp hàng mua vé, nhưng cũng nhanh. Lần sau mình mua vé qua mạng cho nhanh gọn lẹ😀 Lên bà nà không khí mát lắm, nói đúng hơn là có nắng nhưng cũng thấy lạnh. Ở đây chắc phải đi 1 ngày mới hết nổi, rộng bao la, khu vui chơi, ăn uống, cầu vàng... mình đi muốn rụng cái chân. Mọi người muốn tiết kiếm thì mang theo thực phẩm. Ko thì mua vé bufet luôn. Mình thấy bufet trên đó cũng ngon, đa dạng món mà giá cũng ok.

 • KHON JAG 12/02/2019

  Tiên cảnh,sương mù mờ mờ áo áo,gió hiu hiu.cảnh vật thì muôn màu muôn vẻ.rất là tuyệt cú mèo.có khu nhà nghĩ xây giống như mấy toà lâu đài ở pháp hay Ý gi đó mình cũng Không rành nhìn rất hay.cảm giác ấm cúng va thơ mộng lắm,chỉ tiết là gia đình mình đi tua,Không có thoi gian để trải nghiệm hết,thich nhất là về đêm mà ở trên đó chắc còn nhiều điều kỳ thú lắm,nhưng không được.uổng 1 chuyến đi.lúc gia đình mình đặt Chân đến đây Không nhớ là năm nao,nhưng o thời điểm đó chua có khu vui té Nước trăm trứng,với cây cầu có bàn tay của vị thần thánh nào đó bợ phụ.tựa như cho mọi người có cái cảm giác là có lò xo nhúng nhúng vậy đó.mình cũng chua trải nghiệm qua,chỉ tưởng tưởng vậy thoi,hẹn một ngày Không xa gia đình sẽ tái ngộ với thành phố xinh đệp này.